Camera ngụy trang là loại camera được ứng dụng trong các hoạt động quan sát bí mật, loại camera này được ứng dụng đối với những nơi bảo mật cao nhưng tế nhị như phòng ngân quỹ, kho tiền, quầy thu ngân...

1. Camera ngụy trang thành bút

Công nghệ ngày càng phát triển, bút camera quan sát là loại camera không dây siêu nhỏ được trang bị với chất lượng hình ảnh full HD, đầu bút máy viết và dùng mực ống để ký như một cây bút ký,và một mắt camera siêu nhỏ được lắp bên trong thân bút.

Camera được ngụy trang thành bút máy thiết kết thon gọn, đẹp mắt, có thể đút trong túi áo mang đi ghi hình, ghi âm ở bất kỳ nơi đâu, rất tiện dụng thường được sử dụng với mục đích như thu tập nhân chứng để buộc tội hung thủ.

camera nguy trang thanh but

2. Camera ngụy trang cúc áo siêu nhỏ

Camera cúc áo được thiết kế có trọng lượng nhẹ, quay phim sắc nét, độ phân giải full HD, với cấu trúc nhỏ gọn hình cúc áo, gắn vào áo somi, thường được sử dụng khi muốn thu thập tài liệu, thông tin mà không cho đối tượng biết.

Camera cúc áo ngụy trang siêu nhỏ là loại thường dùng cho thám tử hoặc người cảnh sát hình sự.

camera nguy trang thanh cuc ao

3. Camera ngụy trang thành khóa bấm xe

Là một chìa khóa được thiết kế phong cách thời trang, được gắn một chiếc camera ngụy trang tiện dụng. Có độ phân giải cao có thể chụp ảnh, quay video, ghi âm... mang đến hình ảnh sắc nét.

Camera ngụy trang thành khóa bấm xe là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi nó là vật dụng đơn giản, thông dụng.

camera nguy trang thanh chiakhoa

Chỉ với vài thao tác nhỏ bạn có thể điều khiển chiếc camera mini này một cách tiện lợi, hiện nay trên thị trường móc khóa camera đều được hỗ trợ thẻ nhớ 4Gb để có thể lưu trữ nhiều hơn.

4. Camera dạng con rắn

Là loại camera giám sát chuyên dụng dạng dây, bao gồm một màn hình quan sát LCD3.5” và một dây gắn camera siêu nhỏ dài khoảng 1m chống chịu được với nước.

camera hinh ran sieu nho

Camera được sử dụng để quan sát chi tiết các máy móc, kiểm tra soi bên trong máy móc khi bị hỏng hóc kịp thời tìm ra phương pháp sửa chữa.

5. Camera nha khoa

Camera nha khoa không thấm nước dùng để kiểm tra răng miệng là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.

camera nha khoa1

Camera nha khoa có ông kính rộng, độ phân giải HD, có phép quan sát chi tiết những gì đang xảy ra bên trong miệng bạn.

Sử dụng camera nha khoa rất đơn giản, chỉ cần cắm vào ổ USB của máy tính và cài phần mềm lên sau đó hình ảnh camera thu được sẽ hiển thị trên màn hình máy tính.

suutam